sontu.com.vn – dientusontu.com – ledsontu.com

Giới thiệu

0903.918.223 - 0913.145.673

Giới thiệu

Thời gian qua, theo dõi và tham gia các diễn đàn như: Dientuvietnam.net, diendandientu.com, nhận thấy các bạn ở xa các trung tâm lớn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với các loại  linh kiện điện tử mà mình cần. Nhiều loại linh kiện rất phổ thông , cũng rất khó tìm ở các huyện xa. Nếu có thì giá cả cũng rất cao, gấp nhiều lần giá bán tại các thành phố lớn.
Các bạn sinh viên, dù ở thành phố muốn tiếp cận với linh kiện điện tử để thực hiện đồ án, bài tập... cũng rất phân vân khi đến chợ Nhật Tảo Sài Gòn hay chợ Trời Hà Nội do e ngại về giá cả, hay mua phải hàng giả ,hàng kém chất lượng...
Vì vậy, linh kiện điện tử Sơn Từ cho ra đời cửa hàng trực tuyến sontu.com.vn nhằm mục đích giới thiệu và cung cấp linh kiện điện tử cần thiết đến các công ty, cửa hàng điện tử, các bạn kỹ sư, các bạn sinh viên đam mê khoa học, các bạn học sinh hay tất cả những ai yêu thích lĩnh vực điện tử ở các tỉnh thành trong cả nước với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo.
sontu.com.vn sẽ cung cấp đến các bạn đầy đủ các linh kiện điện tử cần thiết để phục vụ cho công việc kinh doanh, dự án khoa học, hoặc chỉ đơn giản là thực hiện một ý tưởng điện tử.

Các nhóm sản phẩm bao gồm:

1. Đèn quảng cáo, trang trí
2. Chóa đèn bàn, kính lúp
3. Led hồng ngoại, quang trở
4. Nguồn, bo mạch
5. Microphone, bộ đàm
6. Phụ kiện âm thanh, âm ly
7. Điện thoại bàn, pin scj, tụ pin
8. Biến trở công suất, motor
8. DioDe, sò, cầu chì nhiệt độ
10.Đèn thành phẩm

sontu.com.vn cung cấp nguồn hàng đủ chủng loại, đa dạng với giá tốt nhất từ nhà phân phối, đại lý, chuyên về linh kiện điện tử.